Giá inox phế liệu mới nhất hiện nay

Biến động của giá inox mỗi ngày đều khác nhau, nhưng bạn đang có nhu cầu bán inox nhưng lại không có thông tin về giá inox phế liệu mới nhất hiện nay. Bất kỳ phân loại hay số lượng inox đều có giá trị khác nhau vì vậy nắm bắt thông tin về giá cả là vô cùng quan trọng

Biến động của giá inox mỗi ngày đều khác nhau, nhưng bạn đang có nhu cầu bán inox nhưng lại không có thông tin về giá inox phế liệu mới nhất hiện nay. Bất kỳ phân loại hay số lượng inox đều có giá trị khác nhau vì vậy nắm bắt thông tin về giá cả là vô cùng quan trọng

Hiểu được nhu cầu và tâm lý của khách hàng, MUATHANHLY đảm bảo cung cấp thông tin chính xác nhất về giá cả của phế liệu inox cũng như các địa điểm thu mua inox uy tín với giá ưu đãi nhất.

Phân loại phế liệu Inox

Phế liệu inox loại 1 (316, 304): Đây chính là 2 loại phế liệu inox có giá trị cao nhất. Các loại phế liệu inox loại 1 này thường có ở các công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại các vật dụng cao cấp.

Phế liệu inox loại 2 (201): Phế liệu inox 201 là loại inox hợp kim được trộn lẫn khá là công phu nhưng tỷ lệ % inox khá thấp nên giá thành inox loại 2 này thấp hơn so với inox loại 1. Inox 201 được mọi người ưa chuộng là do có độ bóng cao và giá thành rẻ.

Phế liệu inox loại 3 (430 và ba zớ inox): Inox loại 3 hay còn gọi là inox hích (dùng cục nam châm để thử). Inox 430 là hợp kim giữa inox với thép. Inox loại 3 này thường được các công ty sản xuất, chế tạo các loại bàn ghế giá rẻ và số lượng lớn.

Báo giá thu mua phế liệu inox chắc hẳn là điều mà các khách hàng nào cũng quan tâm đầu tiên. Khách hàng luôn mong muốn mình bán được giá cao nhất có thể. MUATHANHLY thấu hiểu điều này nên luôn đưa ra một mức giá cạnh tranh nhất để làm hài lòng khách hàng ngay cả những người khó tính. Để có 1 bảng báo giá thu mua phế liệu inox chính xác nhất quý khách vui lòng quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý khách.

Hãy liên lạc ngay với MUATHANHLY, chúng tôi sẽ cho người đến khảo sát và phân loại ngay để có thể đưa ra mức giá hợp lý nhất cho bạn.

            Có thể bạn quan tâm:

            Thu mua đồng phế liệu tất cả các loại

            Nhận dọn nhà, lau quét dọn nhà dân

            Thanh lý nội thất gia đình

Cam kết

Dịch vụ thu mua thanh lý inox phế liệu giá tốt nhất

Là đơn vị uy tín được khá nhiều khách hàng tin dùng tại hà nội

Thu mua tận nơi, không kỳ kèo ép giá khách hàng

Thu mua thanh lý phế liệu tất cả các loại sắt thép bạn cần thanh lý

Thu mua số lượng lớn không ngại số lượng tại các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất …. với giá tốt nhất so với thị trường

Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu tại MUATHANHLY

Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường

Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít

Thời gian: Nhanh chóng – Đúng hẹn – Khảo sát nhanh – Báo giá luôn

Mua bán nhanh chóng: tiêu chí làm việc của chúng tôi Nhanh- Gọn – Lẹ

Dịch vụ chuyên nghiệp: Nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ.

Chất lượng công việc: Nhanh chóng – An toànKhu vực: Toàn quốc

Thời gian làm việc: 24/7

Thu mua tận nơi

Thanh toán thuận tiện: tiền mặt hoặc chuyển khoản - theo phương thức tiện nhất cho Khách Hàng

Chúng tôi luôn tận tâm, tận tụy với công việc với mong muốn đem lại sự hài lòng và yên tâm nhất đối với mỗi khách hàng. Sự phát triển của chúng tôi chính là dựa trên sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng.

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT!

Hotline: 0912.150.573